Kem đánh răng CloseUp Lửa – Băng: Sự kết hợp thông minh

Article Header CloseUp Lua Bang 


Sức nóng của các hợp chất thơm, kết hợp cùng tinh chất làm mát đã được sử dụng trong công thức tiên tiến cho kem đánh răng độc đáo nhất của chúng tôi.

Các nhà khoa học của Unilever đã nghiên cứu và phát triển một loại kem đánh răng độc đáo, kết hợp cảm giác ấm dịu giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi khó chịu cho hơi thở của bạn, đồng thời tạo ra cảm giác mát lạnh sảng khoái dài lâu.

Bí mật ẩn chứa trong công thức đột phá của kem đánh răng CloseUp Lửa - Băng nằm trong những thành phần mới lạ và nhờ chuyên môn tột bật từ các chuyên gia R&D của Unilever.

Article_Lua_Bang_Detail

Cảm giác Nóng – Lạnh

Sử dụng kem đánh răng CloseUp Lửa – Băng với sự kết hợp giữa hai loại Gel Đỏ - Lửa và Gel Xanh – Băng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới, vô cùng bất ngờ và thú vị, khác hẳn các loại kem đánh răng khác.

Đầu tiên, kem đánh răng CloseUp Lửa – Băng sẽ tạo cho bạn cảm giác ấm áp dịu nhẹ, trong khi làm sạch và tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi khó chịu, nhờ vào công nghệ giác quan Chemosensory và các chiết xuất có eugenol, một loại tinh dầu chiết từ cây đinh hương.

Cảm giác ấm dịu này sẽ được tạo thành từ sự pha trộn của các hợp chất thơm, còn được gọi là methyl salicylate, một hợp chất có nguồn gốc từ thực vật với khả năng làm ấm tự nhiên.

Từ nóng sang lạnh

Tiếp đến, bạn hãy chuẩn bị đón nhận cảm giác the mát tột đỉnh, đã được các nhà khoa học của Unilever sử dụng công thức tiên tiến để có thể kéo dài cực lâu sau khi đánh răng.

Công thức Lửa – Băng sử dụng công nghệ làm mát lâu nhất - cung cấp lên đến gấp 10 lần sức mạnh của các loại chất làm mát khác.

Zinc sulphate, một chất chống mùi khó chịu giúp bạn có đến 12 giờ hơi thở thơm mát, đảm bảo cảm giác mát lạnh kéo dài trong nhiều giờ. Được pha trộn giữa menthol, bạc hà và vani, CloseUp Lửa – Băng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hương vị khó quên.

Kem đánh răng CloseUp Lửa – Băng: Hiệu quả sử dụng

Kết quả sử dụng cho thấy, sử dụng kem đánh răng CloseUp Lửa – Băng trong thời gian kéo dài hơn 4 tuần làm giảm mùi hôi đáng kể so với các loại kem đánh răng thông thường.

Các bài viết liên quan:

Tạm biệt hàm răng ố vàng. Xin chào hàm răng khỏe đẹp, trắng sáng

Bí quyết giữ hơi thở thơm mát

Kem đánh răng hoạt động như thế nào

 
close