Các mẹo nhỏ để răng trắng hơn

Hero_Article_Lifestyle-Tips-For-Whiter-Teeth 

tin tức

Mang đến nụ cười sáng hơn chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Kem đánh răng hoạt động như thế nào? 

Bạn không bao giờ nên đánh giá thấp sức mạnh của hàm răng trắng đẹp. Có những khi nụ cười là cơ hội duy nhất của bạn để tạo nên một ấn tượng khó phai với một ai đó. Đây là lý do tại sao bạn nên luôn luôn sẵn sàng với một hàm răng trắng sáng, không có vết bẩn.

Các trở ngại thường gặp nhất khi tươi cười là vết ố vàng trên răng của bạn. Có rất nhiều nguyên nhân trong lối sống của bạn dẫn đến vàng răng - những gì bạn ăn, hút thuốc, và vệ sinh răng miệng không đúng cách đều có thể đóng góp vào sự tích tụ của các vết bẩn trên răng của bạn. May thay, bạn có thể kiểm soát tất cả các vấn đề nói trên.

Dưới đây là các lời khuyên sẽ giúp giữ cho nụ cười của bạn luôn thật tươi đẹp.

Article_Lifestyle-Tips-For-Whiter-Teeth_Detail_01  

1. Ăn các thực phẩm giòn tự nhiên. Ăn các loại trái cây và rau như táo, cà rốt, cần tây, chúng vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp răng của bạn trắng hơn. Mỗi khi bạn nhai, các loại thức ăn này sẽ chà nhẹ nhàng bề mặt răng của bạn, làm cho răng của bạn sạch hơn và trắng hơn.

Article_Lifestyle-Tips-For-Whiter-Teeth_Detail_02

2. Đừng quên sử dụng ống hút! Đồ uống như rượu vang đỏ, cà phê và trà có thể thấm vào men răng của bạn, làm răng bạn đổi màu. Một trong những mẹo làm trắng răng đơn giản nhất là luôn luôn sử dụng một ống hút khi uống nước đậm màu có thể làm ố răng của bạn. Ngoài ra - ngay sau khi thưởng thức đồ uống đậm màu, hãy súc miệng ngay bằng nước nhé.

Article_Lifestyle-Tips-For-Whiter-Teeth_Detail_03

3. Đừng bỏ qua chỉ nha khoa! Nếu bạn nghiêm túc về việc làm răng trắng hơn, không được lười biếng. Dùng chỉ nha khoa sẽ giúp giữ cho răng của bạn sạch hơn rất nhiều. Các vết ố xuất hiện bởi vì các mảng thực phẩm bị kẹt lại giữa răng của bạn. Nếu bạn không dùng chỉ nha khoa, chúng sẽ cứng lại thành cao răng và có thể gây sâu răng và làm ố răng. Vì vậy, hãy giúp răng bạn trắng đẹp hơn bằng cách sử dụng chỉ nha khoa.

Article_Lifestyle-Tips-For-Whiter-Teeth_Detail_04

4. Trang phục. Một nụ cười trắng sáng có thể đạt được bằng cách mặc những màu sắc phù hợp. Khi mặc các áo sơ mi quá sáng, bất kì vết bẩn nào trên răng của bạn cũng có thể bị chú ý rõ. Vì vậy, hãy mặc áo có màu kem hoặc trắng nhạt màu vì chúng sẽ làm giảm độ tương phản so với răng của bạn. Đây là một mẹo nhỏ, nhưng hãy luôn nhớ rằng không có gì tốt hơn một thói quen vệ sinh răng miệng lành mạnh!

Article_Lifestyle-Tips-For-Whiter-Teeth_Detail_05  

5. Sử dụng đúng kem đánh răng. Đánh răng là phần quan trọng nhất của việc giữ răng bạn trắng đẹp. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng đúng loại kem đánh răng có các thành phần để giúp cho răng của bạn trắng hơn. Sử dụng kem đánh răng CloseUp với các tinh thể chiếu sáng tí hon sẽ loại bỏ vết bẩn, đem lại cho bạn một nụ cười trắng sáng hơn. Kem đánh răng CloseUp cũng có Zinc giúp tiêu diệt tới 99% vi khuẩn và cho bạn hơi thở thơm mát kéo dài trong nhiều giờ.

Các bài viết liên quan:

Tạm biệt hàm răng ố vàng. Xin chào hàm răng khỏe đẹp, trắng sáng

Bí quyết giữ hơi thở thơm mát

Kem đánh răng hoạt động như thế nào

 
close