Bí quyết giữ hơi thở thơm mát

Article_Secret_Breath

tin tức

Bí mật được bật mí. Đánh bật hơi thở có mùi khó chịu.

Đánh bật hơi thở có mùi và mang lại hương bạc hà mát lạnh cho hơi thở của bạn.

Giữ hơi thở luôn tươi mát với tinh chất tuyết chỉ có trong CloseUp Pha lê tuyết.

Hơi thở có mùi là điều tối kị - đặc biệt vào những khoảnh khắc thân mật của bạn. Một hơi thở thơm mát sẽ giúp cho bạn luôn có được sự tự tin cần thiết. May mắn thay, việc đánh bật hơi thở có mùi và giữ hơi thở bạn luôn thơm mát không quá khó khăn như chúng ta thường nghĩ.

Zinc trong kem đánh răng sẽ tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi khó chịu để bạn luôn tự tin những khi trò chuyện với hơi thở thơm mát kéo dài cực lâu. Kem đánh răng CloseUp Pha lê tuyết sẽ đánh bật hầu hết các vi khuẩn gây mùi khó chịu và mang đến cho bạn hơi thở thơm mát dài lâu.  

Article_Lifestyle-Tips-For-Whiter-Teeth_Detail_05

CloseUp Pha lê tuyết mang đến cho bạn hơi thở thơm mát như thế nào?

Trước hết, cần hiểu rõ nguyên nhân gây mùi khó chịu trong hơi thở của chúng ta.

Tuy các thực phẩm nặng mùi như hành, tỏi có thể gây mùi khó chịu cho hơi thở, nguyên nhân chủ yếu của việc này là do các vi khuẩn trong miệng của bạn. Khi các vi khuẩn này chuyển hóa, chúng sinh ra amino axit trong thức ăn, các tế bào và nước bọt. Đây là các hợp chất có mùi giống như trứng thối, gây ra mùi khó chịu trong hơi thở.

Để giải quyết hơi thở có mùi, bạn cần “nhổ cỏ tận gốc” chứ không nên chỉ tìm cách che giấu mùi hôi.

Zinc loại trừ hơi thở có mùi khó chịu như thế nào?

Các hạt siêu mịn, nhẹ nhàng làm sạch các vết bẩn quanh răng và tiêu diệt mảng bám, cho răng của bạn trắng sáng lên trông thấy. Đồng thời, tinh chất Perlite mới cải thiện độ trắng sáng của răng. Tinh thể tuyết cùng hương bạc hà cho bạn hơi thở thơm mát suốt cả ngày.

Sử dụng kem đánh răng có Zinc rất quan trọng

Bạn cần phải sử dụng kem đánh răng có tinh thể tuyết bởi vì kem đánh răng thông thường sẽ không đủ tác dụng. Nếu kem đánh răng của bạn không có tinh thể tuyết, hơi thở của bạn có thể sẽ không thơm mát lâu như khi sử dụng kem đánh răng có tinh thể tuyết. Bạn có thể chải sạch các mảng bám thức ăn và vi khuẩn khi đánh răng, nhưng các vi khuẩn sẽ sớm phát triển trở lại.

Kem đánh răng CloseUp Pha lê tuyết sẽ đánh bật hầu hết các vi khuẩn gây mùi khó chịu và mang đến cho bạn hơi thở thơm mát dài lâu.

Các bài viết liên quan:

Tạm biệt hàm răng ố vàng. Xin chào hàm răng khỏe đẹp, trắng sáng

Các mẹo nhỏ để răng trắng hơn

Kem đánh răng hoạt động như thế nào

 
close